Danh mục sản phẩm

Địa chỉ: Hydro năng lượng ấp trứng công nghiệp cơ sở, Phòng 409, tiêu chuẩn xây dựng, 1# Dangui Road, South Zhihui Avenue, Đan huyện, thành phố trấn Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Gửi mã số: 201612

Điện thoại: + 86-511-80873088

Số Fax: + 86-511-80873089

Đám đông: +8615862985234

Liên hệ: Jack Wang

Email: jackwang@akwchina.com


Bàn chải đĩa tròn

AKW Group là một nhà cung cấp toàn cầu của đĩa chải với tuyệt vời performance.as sản xuất bàn chải một, chúng ta có nghĩa vụ phải cung cấp tốt nhất về cho các khách hàng của chúng tôi và các khách hàng, chẳng hạn như chất lượng cao, giá rẻ, quản lý tài nguyên hiệu quả chi phí và đảm bảo tốt. Bàn chải vào cửa hàng

Detailed description

AKW Group là một nhà cung cấp toàn cầu của bàn chải đĩa với tuyệt vời performance.as một sản xuất bàn chải,
chúng ta có nghĩa vụ phải cung cấp tốt nhất về cho các khách hàng của chúng tôi và các khách hàng, chẳng hạn như chất lượng cao, giá rẻ, quản lý tài nguyên hiệu quả chi phí và đảm bảo tốt.

TênBàn chải đĩa bàn chải/đĩa tròn
Ứng dụngBàn chải đĩa được sử dụng khi hành động đánh răng hiệu quả hơn được áp dụng cho một mặt phẳng theo vòng tròn. Chúng được sử dụng cho các hoạt động như là đa dạng như hoàn thiện, làm sạch, di chuyển vật liệu đánh bóng và áp lực. Sự quay của một bàn chải đĩa tạo ra hành động ngày càng cao như khoảng cách từ tâm hướng về chu vi tăng lên.
Những bàn chải là thiết lập chủ yếu và lông có thể được cài đặt trên một mặt, hai bên và các cạnh bên ngoài của đĩa hoặc vòng. Chúng tôi có khả năng sản xuất các bàn chải trong một loạt các lỗ mô hình để phù hợp với nhu cầu của khách hàng của chúng tôi.
Tuỳ chỉnhKích thước brush và các tài liệu có thể được thay đổi như yêu cầu của bạn.


Bàn chải vào cửa hàngHot Tags: Bàn chải đĩa tròn, Bàn chải
sản phẩm liên quan
Feedback