Danh mục sản phẩm

Địa chỉ: Hydro năng lượng ấp trứng công nghiệp cơ sở, Phòng 409, tiêu chuẩn xây dựng, 1# Dangui Road, South Zhihui Avenue, Đan huyện, thành phố trấn Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Gửi mã số: 201612

Điện thoại: + 86-511-80873088

Số Fax: + 86-511-80873089

Đám đông: +8615862985234

Liên hệ: Jack Wang

Email: jackwang@akwchina.com


Sắt sunfat

Sắt sunfat

1, chức năng Iron(II) sulfat (Br.E. iron(II) sunfat) hoặc sắt sunfat là hợp chất với công thức FeSO4. Nó sử dụng về mặt y tế để trea

Detailed description

1, tính năng
Iron(II) sulfate (Br.E. iron(II) sunfat) hoặc sắt sunfat là hợp chất với công thức FeSO4. Nó được sử dụng về mặt y tế để điều trị thiếu sắt, và cũng cho ứng dụng công nghiệp. Được biết đến từ thời cổ đại như copperas và là màu xanh lá cây vitriol, heptahydrate xanh là hình thức phổ biến nhất của tài liệu này. Tất cả sắt sulfat hòa tan trong nước để cung cấp cho cùng một aquo phức tạp [Fe (H2O) 6] 2 +, mà có Bát diện hình học phân tử và thuận từ.
Chỉ số mục
(FeSO4· H2O) (FeSO4·7H2O)
Sắt sunfat %≥ 91,0 98.0
Fe %≥ 30.0 19.7
PB %≤ 0,002 0,002
Như %≤ 0.0002 0.0002
Hạt size≥ 95 —

trong công nghiệp, ferrous sulphate chủ yếu được sử dụng như một tiền thân của các hợp chất sắt. Nó là một chất khử, giảm Cromat xi măng.

Bổ sung dinh dưỡng
Cùng với các hợp chất sắt, ferrous sulphate được sử dụng để củng cố các loại thực phẩm và điều trị thiếu sắt thiếu máu. Táo bón là một tác dụng phụ thường xuyên và khó chịu associatedwith chính đường uống bổ sung. Máy làm mềm phân thường là bprescribed để ngăn ngừa táo bón.

Sơn
Màu sulfat cũng có thể được sử dụng để vết concete và một số limetones và cát một yellowish màu sắc gỉ.

Xử lý nước
Ferrous sulphate đã được áp dụng cho dùng làm sạch nước bởi chất và để loại bỏ phosphate tại nhà máy xử lý nước thải công nghiệp công thành phố để ngăn chặn eutrophication của các cơ quan nước mặt.

3, kiểm soát chất lượng
Cứng nhắc kiểm soát chất lượng trên đầu vào, xử lý và kết quả đầu ra dẫn đến tinh khiết và chất lượng nhất quán mà cho phép các tiêu chuẩn của việc sử dụng nó trong ngành công nghiệp. nhà máy chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong xuất khẩu, chúng tôi hứa với các dịch vụ tốt nhất về hàng hoá và sau bán dịch vụ chúng tôi đang tìm kiếm những người mua đáng tin cậy và thiết lập kinh doanh dài điều khoản của chúng tôi. Nếu bạn đang quan tâm đến prodcut và những người khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào. Cảm ơn bạn đã thời gian của bạn.


Hot Tags: sắt sunfat, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, thấp giá, sản phẩm tốt nhất,
sản phẩm liên quan
Feedback