Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Địa chỉ: Hydro năng lượng ấp trứng công nghiệp cơ sở, Phòng 409, tiêu chuẩn xây dựng, 1# Dangui Road, South Zhihui Avenue, Đan huyện, thành phố trấn Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Gửi mã số: 201612

Điện thoại: + 86-511-80873088

Số Fax: + 86-511-80873089

Đám đông: +8615862985234

Liên hệ: Jack Wang

Email: jackwang@akwchina.com


Trạm trộn Trạm trộn Asphalt Problem

AKW NHÓM | Updated: Oct 26, 2017

Là cốt lõi của nhà máy trộn nhựa đường, thiết kế hệ thống điều khiển đã được giới thiệu với bạn, và sau đó tiếp theo là về bảo trì hàng ngày của nó. Đừng bỏ qua khía cạnh này, bảo trì tốt cũng sẽ đóng một vai trò trong hệ thống điều khiển để chơi, để thúc đẩy việc sử dụng hiệu ứng nhà máy trộn bê tông nhựa.

Cũng như các thiết bị khác, hệ thống kiểm soát trạm trộn bê tông nhựa cũng phải được duy trì hàng ngày, việc duy trì nội dung chính là xả ngưng tụ, kiểm tra việc bảo dưỡng và bảo dưỡng hệ thống máy nén dầu và dầu bôi trơn. Vì việc xả nước ngưng liên quan đến toàn bộ hệ thống khí nén, cần ngăn ngừa các giọt nước xâm nhập vào phần tử điều khiển.

Khi thiết bị khí nén đang chạy, nên kiểm tra dầu sương dầu nhỏ giọt là phù hợp với yêu cầu, màu dầu là bình thường, không bụi, độ ẩm và các tạp chất khác trộn lẫn vào chúng. Việc quản lý hàng ngày của các hệ thống máy nén khí không gì khác hơn là âm thanh, nhiệt độ và chất bôi trơn, vv, để đảm bảo rằng những điều này không thể vượt quá tiêu chuẩn quy định.

Làm thế nào để giải quyết các nhà máy trộn nhựa đường trong quá trình vấp vấn đề

Thiết bị nhà máy trộn bê tông nhựa có thể sản xuất hỗn hợp nhựa đường, hỗn hợp bê tông asphalt, hỗn hợp bê tông nhựa, đáp ứng đầy đủ việc xây dựng đường cao tốc, đường cấp, đường giao thông, sân bay, bến cảng và các nhu cầu khác. Vì nó có cấu trúc tốt, chính xác gradation, độ chính xác cao đo lường, chất lượng tốt và dễ dàng kiểm soát các sản phẩm hoàn chỉnh, nó là phổ biến trong các công trình vỉa hè nhựa đường, đặc biệt là đường cao tốc, nhưng đôi khi có một hiện tượng tripping tại nơi làm việc. Chúng ta nên làm gì khi chúng ta?

Đối với máy trộn bê tông rung động màn hình: không có tải chạy một chuyến đi, một lần nữa bắt đầu chuyến đi. Thay thế các relay nhiệt mới, lỗi vẫn còn tồn tại. Kiểm tra các tiếp xúc, sức đề kháng của động cơ, điện trở tiếp đất và điện áp, và như vậy, không tìm thấy vấn đề; kéo dây đai, bắt đầu màn hình rung, ammeter hướng dẫn cho bình thường, không tải chạy trong 30 phút không có vấn đề hiện tượng tripping, thất bại không nằm trong phần điện. Sau khi lắp lại dây đai, màn hình rung động đã tìm thấy một khối lập phương nghiêm trọng hơn bị đánh bại.

Bảng từ được cố định trong bảng hộp rung màn hình, có nhảy nhảy xuyên qua trục kiểm tra, được đo bằng ranh giới tối đa 3,5 mm; số tiền tối đa cho đường kính vòng bi của hình bầu dục Mức độ là 0,32 mm. Thay thế các vòng bi rung, cài đặt khối lập phương, khởi động lại màn hình rung, hướng dẫn bình thường của ampe kế.