Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Địa chỉ: Hydro năng lượng ấp trứng công nghiệp cơ sở, Phòng 409, tiêu chuẩn xây dựng, 1# Dangui Road, South Zhihui Avenue, Đan huyện, thành phố trấn Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Gửi mã số: 201612

Điện thoại: + 86-511-80873088

Số Fax: + 86-511-80873089

Đám đông: +8615862985234

Liên hệ: Jack Wang

Email: jackwang@akwchina.com


Khai quật máy móc Các biện pháp phòng ngừa

AKW NHÓM | Updated: Oct 18, 2017

Máy đào là để đào các vật liệu cao hơn hoặc thấp hơn máy mang, và tải vận chuyển hoặc dỡ các máy móc trên trái đất. Các vật liệu khai quật chủ yếu là đất, than, cát, đá và quặng sau khi phát hành trước. Máy móc đào được chia thành máy đào một xô và máy xúc nhiều xô.

Các máy đào đầu tiên được cung cấp năng lượng bởi con người hoặc động vật, được sử dụng để nạo vét bùn dưới đáy sông, và dung tích xô nói chung không quá 0.2 ~ o. 3 m & sup3. 1833 ~ 1833, người Mỹ Otis thiết kế và chế tạo động cơ hơi nước đầu tiên, cấu kiện kết cấu bằng sắt, bán rơto, đường ray của máy đào xô đơn, 35m cho năng suất, nhưng không phải do các ứng dụng kinh tế kém.

thành phần

Các máy móc khai thác mỏ nói chung bao gồm các nhà máy điện, thiết bị truyền tải, thiết bị đi bộ và thiết bị làm việc. Máy xúc xích đơn, máy xúc bánh lăn và bàn xoay, máy xúc nhiều xô và các thiết bị vận chuyển vật liệu. Nhà máy điện có động cơ diesel, động cơ, bộ máy phát điện diesel hoặc bộ chuyển đổi điện bên ngoài. Động cơ diesel và động cơ chủ yếu được sử dụng cho các máy khai thác vừa và nhỏ, và được điều khiển bởi động cơ chính, có thể hoán đổi cho nhau. Bộ máy phát điện diesel và bộ chuyển đổi công suất bên ngoài được sử dụng cho các máy khai thác lớn và vừa và được điều khiển bởi nhiều động cơ. Thiết bị đi bộ chủ yếu được sử dụng để hỗ trợ máy, thay đổi vị trí của máy và chuyển trường; Ngoài ra, máy đào xới và máy đào bánh vòng tròn có thể được sử dụng để cắt đất cùng với thiết bị đi bộ. Thiết bị đi bộ có nhiều loại bánh thu thập thông tin, bánh xe, đi bộ, đường ray, phao nổi và kéo. Loại đường ray được sử dụng khi mặt đất được cố định và mặt đất thấp hơn áp suất. Khi trang web công việc có thể thay đổi, loại tyrotype được sử dụng; Khi xây dựng các tuyến đường đặc biệt cho các điều kiện xây dựng đặc biệt, đường sắt sẽ được sử dụng; Khai quật đất dưới nước và sử dụng loại sinh vật phù du; Khi thiết bị đi bộ của máy đào nhỏ đơn không có nguồn điện, nó có thể được kéo. Khi khu vực làm việc được cố định và máy nặng, sử dụng phong cách đi bộ. Hầu hết các thiết bị đi bộ đi bộ được sử dụng cho máy xúc xẻng cỡ lớn, vừa và trung bình và máy xúc bánh xích trong một máy đào xới đơn.

Thiết bị làm việc

Là thành phần chính của thiết bị làm việc của máy đào thủy lực, thiết bị làm việc của máy xúc đào SY, nó chủ yếu được sử dụng để đào xuống dưới bề mặt đất, nhưng cũng có thể khai thác tối đa chiều cao cắt dưới đất, ngoài ra có thể đào một lỗ, xới, tải cũng có thể tạo ra một tác phẩm trang web đơn giản. Hoạt động khai thác Ⅰ ~ Ⅳ cấp đất, thích nghi với khai quật Ⅴ độ lớn với búa thủy lực hoặc phương pháp nổ mìn. Thiết bị làm việc chống trượt bao gồm cánh tay di động, thanh xô, xô, rocker, thanh nối, đường ống dẫn thủy lực và các bộ phận chính khác bao gồm xylanh dầu cánh tay, ống xylanh dầu xi lanh và bình xylanh xô

Bảng truyền tải điện

1. Đường dây dẫn điện đi bộ: động cơ diesel, khớp nối, bơm thủy lực (năng lượng cơ học thành năng lượng thuỷ lực) - van phân phối đi bộ, khớp quay trung tâm, động cơ (năng lượng thuỷ năng thành năng lượng cơ học) - bánh xe xích - Vận hành 2 đường truyền chuyển động: động cơ diesel, khớp nối, bơm thủy lực (năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực) - van phân phối, động cơ quay (năng lượng thuỷ năng thành năng lượng cơ học) - giảm tốc, quay vòng, thực hiện các đường truyền 3 động cơ chuyển động : động cơ diesel, khớp nối, bơm thủy lực (năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực) - van phân phối, xy lanh dầu động cơ có thể di chuyển (năng lượng thủy lực thành năng lượng cơ học) - chuyển động cánh tay có thể di chuyển 4 đường truyền vận chuyển que xích: động cơ diesel, khớp nối, năng lượng thành năng lượng thủy lực) - xi lanh van xi lanh van xi lanh (năng lượng thủy lực vào năng lượng cơ) - 5 xô di chuyển chuyển động cánh tay Các hệ thống truyền động: động cơ diesel, khớp nối, bơm thủy lực (năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực) - phân chia xy lanh van (năng lượng thủy lực thành năng lượng cơ học) - xô chuyển động

Thành phần và chức năng của hệ thống điện

Hệ thống hút không khí - lưới để ống, bộ lọc không khí và ống để siêu tăng áp, ống để máy lạnh, ống để động cơ, hệ thống ống xả, supercharger, mở rộng khớp để muffler, ống xả và hệ thống làm mát, vòi nước bồn để nhiệt, máy bơm nước và động cơ diesel để vòi, bể chứa nước, hệ thống kiểm soát bướm ga, động cơ đẩy để giảm tốc độ, bánh răng và bộ truyền động của giun - động cơ đẩy - động cơ diesel ga - tốc độ cao nhàn rỗi, công tắc giới hạn tốc độ thấp nhàn rỗi, hệ thống cấp nhiên liệu thức ăn: bồn chứa nhiên liệu, bơm cao su, máy lọc, bộ lọc tốt -> hệ thống trả dầu diesel: động cơ diesel để ống, thùng nhiên liệu, lượng dầu trở lại lớn hơn, sử dụng nó cho một phần của làm mát)

Các biện pháp phòng ngừa (1) Thực hiện đúng các quy tắc hoạt động và hướng dẫn lái xe, tránh "răng" của chuyển động để giảm sự hao mòn của bánh răng. (2) Thực hiện nghiêm túc hệ thống bảo dưỡng và tăng cường duy trì sự thay đổi. Khi kết nối bánh răng thay đổi không được điều chỉnh kịp thời, hãy đảm bảo rằng sự thay đổi bánh răng đang hoạt động tốt. (3) chú ý đến việc sửa chữa và bảo trì cơ chế tự khóa, làm giảm hoặc mất các hành động của vị trí của thép vị trí, mùa xuân và ngã ba trục, sẽ kịp thời sửa chữa hoặc thay thế, làm cho tự khóa hiệu suất của self- khóa cơ chế ở trong trạng thái tốt. (4) Khi hộp số được lắp ráp, nó sẽ được vận hành đúng theo các quy tắc vận hành để đảm bảo rằng hộp số được điều chỉnh đúng và đúng cách. Khi bề mặt đường có độ dốc lớn hơn, người lái xe phải thực hiện đúng theo hành động của độ dốc thấp hơn để tiến hành hoạt động, không được vi phạm.