Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Địa chỉ: Hydro năng lượng ấp trứng công nghiệp cơ sở, Phòng 409, tiêu chuẩn xây dựng, 1# Dangui Road, South Zhihui Avenue, Đan huyện, thành phố trấn Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Gửi mã số: 201612

Điện thoại: + 86-511-80873088

Số Fax: + 86-511-80873089

Đám đông: +8615862985234

Liên hệ: Jack Wang

Email: jackwang@akwchina.com


Cân Bằng

AKW NHÓM | Updated: Oct 27, 2017

(1) dầu thủy lực trước khi đưa vào bồn chứa nhiên liệu thủy lực, cần dùng máy lát thủy lực để lau chùi dầu container, dầu thủy lực phải được lọc qua bộ lọc dầu rồi thêm bồn thủy lực; chu kỳ thay thế dầu thủy lực phụ thuộc vào chất lượng của dầu được sử dụng (thường là 1000 giờ thay thế); Máy cấy thủy lực Thay thế dầu thủy lực phải được thực hiện ở nhiệt độ hoạt động; để đảm bảo làm mát tốt của hệ thống thủy lực, nhưng cũng thường xuyên làm sạch dầu thủy lực tản nhiệt.

(2) Vì môi trường xây dựng trải nhựa đường nói chung khắc nghiệt nên cần rút ngắn chu trình thay thế bộ lọc thủy lực của thủy lực bằng thủy lực (thường là 750h), thay thế bộ lọc mới phải được kiểm tra, nghiêm cấm sử dụng biến dạng, ô nhiễm hoặc rỉ Phần tử lọc.

(3) trong việc bắt đầu công việc động cơ hàng ngày, Máy cưa thủy lực trước tiên phải nhàn rỗi hoạt động một thời gian, và sau đó thao tác thực hiện việc thực hiện các thành phần, có lợi cho việc sử dụng máy bơm thủy lực.

(4) Do sử dụng lâu dài của máy rải, các thông số của hệ thống thủy lực đôi khi thay đổi, do đó, nên thường xuyên kiểm tra các thông số cài đặt hệ thống thủy lực, trong thời gian điều chỉnh.

Trước khi thiết kế khối van, Hydraulic Paver sẽ xác định phần nào của đường ống dầu có thể được tích hợp. Số lượng các thành phần bao gồm trong mỗi khối nên là thành phần vừa phải quá khối lượng khối van, thiết kế, chế biến khó khăn; quá ít thành phần, hội nhập không đáng kể, dẫn đến lãng phí vật liệu. Lấy hệ thống thủy lực của máy phay liên tục như là nhà máy sản xuất thép đầu tiên của Công ty Gang thép Tế Nam, hệ thống thủy lực thông qua hệ thống điều khiển của hệ thống kiểm soát hộp mực, máy lát thủy lực và độ chính xác hoạt động cao hơn, và độ tin cậy của hệ thống được đưa ra. Thép lưỡi cưa thủy lực.

Thiết kế khối van thủy lực, mạch dầu nên càng đơn giản càng tốt, để giảm thiểu lỗ sâu, lỗ xiên và lỗ quá trình. Các lỗ trong khối van để phù hợp với dòng chảy, đặc biệt, phải chú ý đến các lỗ thông qua lỗ phải đảm bảo rằng có đủ lưu lượng khu vực, Máy cấy thủy lực chú ý đến hướng và vị trí của cửa vào và ra, hệ thống nên được bố trí tổng thể và đường ống kết nối để phù hợp, và xem xét Các hoạt động của quá trình cài đặt, có yêu cầu lắp đặt theo chiều dọc hoặc ngang của các thành phần, phải đảm bảo rằng sau khi cài đặt để đáp ứng các yêu cầu.

(1) Kiểm tra xem cấp độ bể quá thấp. Kinh nghiệm cho thấy nhiệt độ dầu thường do thùng dầu gây ra do thiếu dầu, do đó thiếu dầu sẽ được thêm vào trong thời gian.

(2) bộ lọc dầu và mạch dầu thủy lực đã bị khóa.

(3) xem bộ tản nhiệt là bình thường hay không. Bộ tản nhiệt như bám dính rất nhiều bụi, có thể dẫn đến nhiệt độ kém, để nhiệt độ dầu. Vì môi trường làm việc của máy làm việc nhiều bụi hơn, nên máy lát thủy lực nên được làm sạch đúng thời gian.

(4) chất lượng dầu thủy lực có đủ điều kiện hay không Nếu chất lượng dầu không được chấp nhận, nó sẽ làm cho nhiệt độ dầu của hệ thống quá cao.

Ngoài ra, hệ thống thủy lực trong công việc của thiếu dầu, Máy cày thủy lực có thể gây ra thiệt hại cho máy bơm và động cơ, do đó, thiếu dầu khắc phục sự cố sau khi bơm và động cơ để kiểm tra hoạt động của nhà nước, nếu cần thiết, thay thế bơm và động cơ bị hỏng các bộ phận.